VKSND tỉnh thăm và tặng quà tại xã nghèo Đồng Văn

VKSND tỉnh thăm và tặng quà tại xã nghèo Đồng Văn

Thực hiện Quyết định số 1310/QĐ-UBND ngày 20/4/2012 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân công các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ các xã nghèo vùng miền Tây tỉnh Nghệ An, hằng năm được sự chỉ đạo thường xuyên của Cấp ủy, Lãnh đạo, VKSND tỉnh đã triển khai được nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ xã nghèo Đồng Văn, huyện Quế Phong.

Tiếp tục chương trình trong năm 2015, BCH Công đoàn VKSND tỉnh phát động phong trào mỗi người quyên góp một ngày lương trong cán bộ, công chức và người lao động. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ tích cực trong toàn đơn vị.

Đ/c Dương Thị Liên - PVT phát biểu

Ngày 02/11/2015, đoàn công tác VKSND tỉnh do đồng chí Dương Thị Liên - Phó viện trưởng dẫn đầu đã thăm và tặng quà tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong. Tại buổi làm việc với chính quyền xã Đồng Văn, đ/c Dương Thị Liên - PVT đã phát biểu chia sẻ đối với những khó khăn trong đời sống của nhân dân và việc thực hiện chính sách xóa đói, giảm nghèo của chính quyền xã.

Đ/c Dương Thị Liên - PVT trao quà cho cho các hộ gia đình

Cũng tại buổi làm việc, đ/c Dương Thị Liên cũng đã trao 6 suất quà với tổng số tiền 30.000.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ mong muốn mỗi suất quà sẽ được sử dụng đúng mục đích, tính hiệu quả, góp phần giúp các hộ gia đình vươn lên, phát triển kinh tế.

Hằng năm VKSND tỉnh đều tổ chức rút kinh nghiệm, đánh giá kết quả thực hiện các hoạt động an sinh, xã hội, trong đó chú trọng công tác phối hợp với chính quyền địa phương, rà soát chặt chẽ các đối tượng thụ hưởng, đổi mới về hình thức, phương pháp triển khai để đạt được hiệu quả thiết thực nhất.

Phạm Mạnh Hùng