Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Nghệ An: Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, sáng 20/10/2015, Ban nữ công Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Nghệ An đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Dương Thị Thanh Huyền – Nguyên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ công chức thuộc các phòng và tương đương.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, cán bộ công chức NHNN Chi nhánh tỉnh Nghệ An đã được nghe Báo cáo kết quả 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2014 của nữ cán bộ công chức Chi nhánh. Báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích mà chị em NHNN Chi nhánh đã đạt được trong 05 năm qua trên mọi mặt, từ hoạt động chuyên môn, hoạt động phong trào đến việc đảm đương vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Sự nỗ lực của các chị em đã được các cấp, các ngành ghi nhận và trao nhiều hình thức khen thưởng xứng đáng như Huân chương lao động Hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thống đốc, của Chủ tịch UBND tỉnh và Công đoàn ngành ngân hàng Việt Nam.

Tập thể đội ngũ nữ cán bộ cơ quan

Cũng tại buổi tọa đàm, cán bộ công chức NHNN Chi nhánh đã được nghe chị Dương Thị Thanh Huyền – Nguyên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố nói chuyện về vai trò của người phụ nữ và nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống gia đình. Thông qua cuộc trò chuyện, cán bộ nam, nữ của Chi nhánh đều nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống và thu được nhiều bài học về nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống gia đình rất đời thường, rất gần gũi nhưng cũng rất ý nghĩa và giá trị đối với mỗi người.

Đồng chí Cao Văn Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc đã đại diện phái nam trong cơ quan lên phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20/10, mong các chị em tiếp tục phấn đấu để đạt các thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. Nhân dịp này, phái nam trong cơ quan cũng đã thể hiện những tình cảm tốt đẹp nhất với chị em thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những bó hoa tươi thắm nhất. Buổi tọa đàm khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức Chi nhánh./.

Nguyễn Thị Thu – UVBNC NHNN Chi nhánh Nghệ An