Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tổng kết trại sáng tác

1. Sáng ngày 26/10/2015 tại khách sạn 3D – đường Bình Minh, Thị xã Cửa Lò Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức tổng kết trại sáng tác VHNT Nghệ An tháng 10/2015. Tới dự có các đồng chí Ủy viên BCH Hội; Trưởng các chi hội. Tham dự trại gồm 15 trại viên thuộc 7 chuyên ngành, trong đó: Văn 4; Mỹ thuật: 2; Múa: 1; LLPB: 3; Thơ: 3; Âm nhạc: 2. Kết quả có: 17 bài thơ, 3 truyện ngắn, 1 truyện vừa, 3 tác phảm LLPB văn học, 2 ca khúc và 1 kịch bản sân khấu được BTC nghiệm thu.

2. Sáng ngày 22/10/2015 tại Hội LH VHNT Nghệ An đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi Ảnh “Thời sự nghệ thuật Nghệ An”. BTC cuộc thi nhận được 264 tác phẩm (có 70 tác phẩm được trưng bày tại Hội trong vòng 3 ngày). Có 10 tác phẩm đạt giải: 1giải A (Nét vẽ công trình - Chu Trọng Tuấn), 1giải B (Vũ điệu trên cao - Trần Duy Ngoãn), 3giải C và 5 giải KK.

Ánh Hồng

Chi bộ Hội LHVHNT