image banner
Mặt trận Thanh Chương: 01 Doanh nghiệp nhận nuôi 3 cháu đến 18 tuổi do bố mất, mẹ hôn mê do TNGT ở Thanh Chương, Nghệ An
Lượt xem: 45
Sau khi nắm được thông tin về hoàn cảnh của gia đình anh Phan Văn H. (Thanh Chương), chiều ngày 29/01/2024, Chủ tịch HĐQT Hoàng Gia Phát Group ông Hoàng Nguyễn Trọng Dũng, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An  đã có hành động rất nhân văn khi nhận đỡ đầu cho 3 đứa con của anh H. đến năm 18 tuổi.
Anh-tin-bai

Cách đây ít ngày, khi đang trên đường đi làm về, anh H. chở vợ thì không may gặp TNGT. Anh không qua khỏi còn vợ hiện cũng đang hôn mê ở Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Hoàn cảnh gia đình anh H. rất khó khăn, anh có 3 đứa con học lớp 10, lớp 4 và lớp 1. Trong nhà cũng còn bà nội năm nay đã ngoài 70 tuổi.
Anh-tin-bai
Trước đó, ông Hoàng Nguyễn Trọng Dũng và Hoàng Gia Phát Group cũng đã nhiều lần nhận đỡ đầu cho các cháu bé có hoàn cảnh không may mắn. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 cháu ở khắp các địa phương Nghệ An và Hà Tĩnh được nhận nuôi.

Chịu trách nhiệm nội dung:

Đ/c Phan Đình Hà - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Chương, Trưởng Ban Biên tập

Trụ sở: Số 12 - Đường Nguyễn Sỹ Sách - Khối 1A - Thị trấn Thanh Chương - Thanh Chương - Nghệ An